Ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Thế Phương, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng trên địa bàn Thành phố năm 2023.

Thành phố Họp triển khai kế hoạch tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng trên địa bàn năm 2023.

Tại cuộc họp, các đạ biểu đã tập trung tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch của UBND thành phố về việc tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng trên địa bàn Thành phố năm 2023. Theo kế hoạch Hội thao sẽ tổ chức với nội dung chính đó là: Diễu hành, biểu dương lực lượng; tổ chức môn thi thể thao chữa cháy kết hợp di chuyển tài sản chống cháy lan; môn thi thể thao chữa cháy kết hợp cứu người ra khỏi đám cháy; môn thi gia đình phối hợp chữa cháy. Với đối tượng tham gia hội thao gồm đội PCCC cở; đội PCCC dân phòng và đội PCCC gia đình. Dự kiến tổ chức trong tháng 10/2023.

Đồng chí Nguyễn Thế Phương, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Thế Phương yêu cầu các đơn vị liên quan nắm sát kế hoạch, chuẩn bị triển khai Hội thao chu đáo, tiết kiệm, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức, lãng phí. Lựa chọn các đội tuyển tham gia Hội thao phải tuân thủ đúng các quy định, điều lệ hội thao; Đồng thời xây dựng kế hoạch sát với tình hình thực tế trên địa bàn, phân công nhiệm vụ, chuẩn bị bị đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất đồng thời xây dựng, triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước và trong thời gian diễn ra Hội thao.

Tác giả: Thu Hiền