Đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường Chiềng Sinh tiếp xúc cử tri tại bản Thẳm Mạy, phường Chiềng Sinh.
Ngày 24/6, đồng chí Phạm Hồng Quyết, Uỷ viên ban Thường vụ thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, cùng các đại biểu tổ số 4 HĐND thành phố và HĐND phường Chiềng Sinh đã tiếp xúc cử tri tại bản Thẳm Mạy, phường Chiềng Sinh.

Đại biểu HĐND thành phố và HDND phường Chiềng Sinh tiếp xúc cử tri tại bản Thẳm Mạy, phường Chiềng Sinh.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh đã thông tin nhanh đến cử tri tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn phường 6 tháng đầu năm 2024; tổ đại biểu HDND thành phố và HĐND phường Chiềng Sinh báo cáo nhanh về kết quả các Kỳ họp chuyên đề, cũng như thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ VIII, HĐND thành phố và HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tinh thần thẳng thắn, cử tri bản Thẳm Mạy đã kiến nghị một số nội dung như: Đề nghị đầu tư lắp hệ thống đèn chiếu sáng tuyến đường từ nhà máy Xi măng sang đường bản Mạy cũ; Đề nghị làm rãnh thoát nước đường vào Tòa án tỉnh, mưa xuống làm ngập úng hoa màu của nhân dân; Sân thể thao tỉnh cho dân thuê trồng ngô, phun thuốc trừ cỏ ảnh hưởng đến nguồn nước của nhân dân; khu dân cư nhóm 5 đã kiểm đếm từ năm 2018 đến nay chưa giải ngân thanh toán cho dân, đề nghị nếu không thực hiện dự án nữa thì trả lời nhân dân để nhân dân ổn định làm ăn.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri bản Thẳm Mạy đã được các cơ quan chức năng của thành phố trả lời và giải đáp, một số nội dung không thuộc thẩm quyền được tổ đại biểu số 4 HĐND thành phố tổng hợp, tiếp thu để trình các cơ quan chức năng xem xét trả lời.

Tác giả: Hồng Thơm

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La