Kỳ họp thứ tám HĐND phường Chiềng Sinh
Ngày 28/6, HĐND phường Chiềng Sinh khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ tám.

Kỳ họp thứ tám HĐND phường Chiềng Sinh.

Tại Kỳ họp các đại biểu HĐND phường đã tập trung thảo luận bàn giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm 2024 đó là: Việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế còn chậm; việc quản lý đất đai, trật tự xây dựng vẫn còn việc khai thác khoáng sản, sử dụng đất sai mục đích, còn tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi buôn bán; vẫn còn tình trạng sinh con thứ 3. Đồng thời, Kỳ họp đã thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo nhiệm vụ phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng, an ninh, thực hiện chính sách an sinh xã hội; công tác thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2024. Thảo luận thông qua Nghị quyết của HĐND về quyết toán thu chi ngân sách 2023; chương trình giám sát năm 2024 của HĐND.

Trong 6 tháng cuối năm HĐND-UBND tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phóng an ninh, chính sách an sinh xã hội đã đề ra. Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng điều hành các Kỳ họp HĐND, nâng cao chất lượng văn bản, thẩm tra văn bản lãnh đạo, điều hành và phục vụ các Kỳ họp; làm tốt công tác tiếp xúc cử tri, thực hiện có hiệu quả công tác giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, tăng cường giám sát về phát triển KT-XH và các lĩnh vực mả cử tri quan tâm.

Tác giả: Sa Hoàng

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La