Kỳ họp thứ tám HĐND phường Tô Hiệu khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày 26/6, HĐND phường Tô Hiệu khoá VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ tám.

Kỳ họp thứ tám HĐND phường Tô Hiệu khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp thứ tám HĐND phường Tô Hiệu khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của UBND phường. 6 tháng đầu năm 2024 tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường được duy trì ổn định. Thu ngân sách trên địa bàn ước đạt: 4.032 triệu đồng = 76,8% so với dự toán thành phố giao; 69,7 % dự toán HĐND phường giao. Công tác quản lý đất đai, quy hoạch, trật tự đô thị và phòng chống thiên tai được chú trọng. Văn hoá xã hội có nhiều đổi mới. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Tiếp tục duy trì và thực hiện có hiệu quả mô hình một cửa, một cửa liên thông; Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động, thường xuyên hoàn thiện, bổ sung theo hướng đơn giản hóa các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của phường. An ninh chính trị, quân sự quốc phòng được giữ vững...

Hoạt động của HĐND phường được duy trì và đạt hiệu quả, tổ chức tốt các Hội nghị TXCT sau Kỳ họp thứ Bảy, trước Kỳ họp thứ Tám HĐND phường, hoạt động giám sát của HĐND đảm bảo chương trình kế hoạch đề ra.

6 tháng cuối năm 2024 phường Tô Hiệu phấn đấu tăng trưởng kinh tế với nhịp độ cao, bền vững trong đó tiếp tục xác định thương mại dịch vụ kinh doanh, sản xuất là mũi nhọn, khai thác triệt để các nguồn vốn vay tạo điều kiện hỗ trợ, thúc đẩy sản xuất kinh doanh dịch vụ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án số 06/CP theo kế hoạch đề ra; đảm bảo vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Vương Trang

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La