Đồng chí Bí thư Thành ủy dự sinh hoạt Chi bộ tổ 4, phường Tô Hiệu
Ngày 24/6, Chi bộ tổ 4, phường Tô Hiệu, thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đảng ủy phường Tô Hiệu; cùng dự có 31 đảng viên Chi bộ tổ 4.

Đồng chí Bí thư Thành ủy dự sinh hoạt Chi bộ tổ 4, phường Tô Hiệu.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Chi bộ tổ 4 đã quán triệt, triển khai đầy đủ, kịp thời, hiệu quả các văn bản của cấp ủy cấp trên trong thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực. Trọng tâm, chi bộ đã triển khai kế hoạch của Đảng ủy phường về nhân rộng 13 mô hình theo Nghị quyết số 02 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La; Kế hoạch của tỉnh, Thành phố và Đảng ủy phường Tô Hiệu về xây dựng “chi bộ bốn tốt”; duy trì họp Chi ủy và sinh hoạt chi bộ theo quy định, thực hiện đạt tỷ lệ 85% đảng viên tham gia sinh hoạt định kỳ, đưa vào tiêu chí bình xét tổ đảng cuối năm; tổ chức cho 100% đảng viên thực hiện ký cam kết phấn đấu rèn luyện và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại buổi sinh hoạt, đảng viên Chi bộ tổ 4 kiến nghị Thành phố quan tâm đầu tư hệ thống thu gom nước thải cho nhóm dân cư 4; hạ tầng khu vực tuyến số 2 đường vào Quảng trường Tây Bắc; đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao nâng cao đời sống cho nhân dân; đẩy nhanh tiến độ đền bù, giải phóng mặt bằng tuyến đường Điện Biên để nhân dân sớm ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất kinh doanh; có giải pháp đảm bảo việc đấu nối đường thu gom nước thải từ các hộ gia đình ra hệ thống thu gom nước thải sinh hoạt chung của thành phố.

Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Trung Chiến thông tin về những kết quả, định hướng lớn trong phát triển kết cấu hạ tầng, kinh tế - xã hội, công tác xây dựng đảng của Thành phố trong thời gian tới. Đồng thời, tiếp thu và trả lời các kiến nghị của đảng viên Chi bộ tổ 4 theo thẩm quyền. Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị Chi bộ tổ 4 tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ theo hướng dẫn của cấp ủy cấp trên, đảm bảo mỗi tháng có một việc làm thiết thực, hiệu quả; Chi bộ tiếp tục phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân trong vùng dự án thực hiện tốt công tác nhận đền bù, giải phóng mặt bằng để triển khai thực hiện Dự án mở rộng tuyến đường 1A và xây dựng vườn hoa Quảng trường Tây Bắc; triển khai có hiệu quả kế hoạch nhân rộng 13 mô hình theo Nghị quyết số 02 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Sơn La góp phần cùng với Đảng bộ Thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lình vực./.

Tác giả: Thu Hiền

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La