Tổ 2 phường Quyết Tâm giao lưu văn nghệ
Ngày 30/6, tổ 2, phường Quyết Tâm và tổ 8, tổ 10 phường Chiềng Lề đã phối hợp với Thị thấn Yên Châu và Mai Sơn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ.

Chương trình văn nghệ trong buổi giao lưu văn nghệ.

Tại buổi giao lưu, các đội văn nghệ, câu lạc bộ dân vũ các đơn vị đã biểu diễn một chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước. Các bài ca, điệu múa mạng đậm đà bản sắc của các dân tộc thành phố Sơn La và nét văn hóa độc đáo của cộng đồng dân tộc Yên Châu và Mai Sơn. Thông qua chương trình giao lưu là dịp để các tổ dân phố của thành phố và  huyện Yên Châu, huyện Mai Sơn được gặp gỡ, giao lưu trao đổi học tập lẫn nhau về kinh nghiệm trong thực hiện phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá của các địa phương. Đồng thời, tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ TDTT theo đó đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả: Sa Hoàng

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La