Tổ Đại biểu số 4 HĐND thành phố tiếp xúc cử tri tại bản Ngoại, xã Chiềng Cọ
Ngày 24/6, tổ Đại biểu số 4 HĐND thành phố đã tiếp xúc cử tri tại bản Ngoại, xã Chiềng Cọ.

Tổ Đại biểu số 4 HĐND thành phố tiếp xúc cử tri tại bản Ngoại, xã Chiềng Cọ.

Tại Hội nghị cử tri bản Ngoại, xã Chiềng Cọ đã được nghe báo cáo kết quả lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh xã Chiềng Cọ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đại diện tổ đại biểu số 4 HĐND thành phố báo cáo nhanh về Kỳ họp chuyên đề từ 17-21 của HĐND thành phố; thời gian, địa điểm, nội dung sẽ được Kỳ họp thứ tám HĐND thành phố xem xét thông qua. Để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, hội nghị đã dành thời gian cho cử tri bản Ngoại đề đạt ý kiến, với các nội dung: Đề nghị tỉnh, thành phố đưa nước từ đập bản về phục vụ sinh hoạt và sản xuất cho bản Hùn, bản Hôm. Đề nghị thành phố quan tâm đầu tư nâng cấp hệ thống điện vào bản Ngoại; hỗ trợ  kè sạt lở đường trục bản.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo và các phòng ban chức năng của thành phố trả lời và giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền. Các ý kiến không thuộc thẩm quyền được tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, trình các cơ quan chức năng xem xét và giải quyết.

Tác giả: Sa Hoàng ​

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La