Tri ân điểm bán, điểm ủy quyền, cộng tác viên xã hội hóa tiêu biểu năm 2022
Ngày 30/12 VNPT VinaPhone Thành phố đã tổ chức Hội nghị tri ân điểm bán, điểm ủy quyền, cộng tác viên xã hội hóa tiêu biểu năm 2022. Dự Hội nghị, có lãnh đạo VNPT tỉnh; 40 điểm bán, điểm ủy quyền, cộng tác viên xã hội hóa tiêu biểu.

Năm 2022, VNPT VinaPhone Thành phố tiếp tục phát triển mạng lưới điểm bán hàng, tập trung phát triển thêm các điểm pháp nhân ủy quyền, các điểm bưu điện văn hóa xã và kênh cộng tác viên xã hội hóa, với số lượng kênh kéo dài được mở rộng. Đến nay, đã có hơn 300 điểm bán và 90 kênh phát triển dịch vụ, kênh chuỗi cộng tác viên xã hội hóa để tham gia phát triển các dịch vụ sim, số, bán gói và các dịch vụ khác do VNPT cung cấp. Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu tổng quát về quá trình thành lập và phát triển của VinaPhone Thành phố và giới thiệu chính sách bán hàng VinPhone đã và sẽ áp dụng trong năm 2023, như: Chính sách chi trả thù lao hoa hồng bán gói; thủ tục mở điểm bán, công cụ bán hàng… Các điểm bán, điểm ủy quyền, cộng tác viên xã hội hóa tiêu biểu trên địa bàn đã có những chia sẻ, góp ý thêm một số nội dung để nâng cao chất lượng dịch vụ các gói, sản phẩm dịch vụ VNPT VinaPhone. Với phương châm: Điểm bán hài lòng – VinaPhone thành công”, năm 2023, VNPT VinaPhone Thành phố mong muốn các điểm điểm bán, điểm ủy quyền, cộng tác viên xã hội hóa tiếp tục phối hợp chặt chẽ góp phần thúc đẩy phát triển thị phần dịch vụ Vinaphone. Về phía VNPT Vinaphone Thành phố cam kết luôn hỗ trợ tối đa cho điểm bán VinaPhone với các chính sách hoa hồng, quảng bá thương hiệu; tăng cường đào tạo trình độ nghiệp vụ về sản phẩm VinaPhone cho đội ngũ trực tiếp chăm sóc điểm bán VinaPhone, đảm bảo kịp thời tư vấn, hỗ trợ cho điểm bán trong quá trình kinh doanh. Đồng thời, sẽ nghiên cứu, xem xét, điều chỉnh cho phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ VinaPhone trên địa bàn.

VNPT VinaPhone Thành phố tặg quà 40 điểm bán tiêu biểu năm 2022.

Nhân dịp này, VNPT VinaPhone Thành phố đã vinh danh và tặg quà 40 điểm bán tiêu biểu năm 2022./.

Tác giả: Tùng Việt