Công an thành phố Sơn La bắt đối tượng vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.
Tích cực triển khai thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngay sau 3 ngày ra quân; ngày 16/12, Công an thành phố Sơn La đã phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi liên quan đến ma túy.

3 đối tượng Lò Văn Tường, Lò Văn Dâm, Lường Văn Tương cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Theo đó, đêm ngày 16/12 tại khu vực Tổ 6, Phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tếma túy Công an thành phố Sơn La chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát ma túy, Công an tỉnh và Công an phường Quyết Tâm đã phá thành công chuyên án, bắt quả tang 3 đối tượng Lò Văn Tường (SN1989), Lò Văn Dâm (SN1989), Lường Văn Tương (SN 1988) đều trú tại huyện Thuận Châu, Sơn La có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, vật chứng thu giữ gồm: 1 bánh heroin trọng lượng 310,56 gram, 4000 viên ma túy tổng hợp và 3 xe máy cùng một số tang vật có liên quan khác. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Sơn La đang tiếp tục tiến hành các biện pháp điều tra mở rộng chuyên án.

Qua công tác quản lý địa bàn, Công an Thành phố Sơn La phát hiện trong thời gian gần đây một số đối tượng ở ngoài địa bàn thành phố câu kết với một số đối tượng trong địa bàn thực hiện hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy để cung cấp cho các đối tượng nghiện ma túy và trung chuyển đi các địa bàn khác tiêu thụ, gây phức tạp an ninh trật tự. Trong thời gian tới, lực lượng Công an thành phố Sơn La sẽ tiếp tục triển khai quyết liệt đấu tranh trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn, góp phần giữ vững ANTT, để bà con yên tâm vui xuân, đón Tết an toàn.

Tác giả: Vương Trang