UBND thành phố công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 19/6, UBND thành phố đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Lò Thị Thuỷ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố.

Đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định công tác cán bộ cho đồng chí Nguyễn Việt Hùng.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định số 1215 ngày 18/6/2024 của Chủ tịch UBND thành phố về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Nguyễn Việt Hùng, giữ chức vụ Chánh Thanh tra thành phố Sơn La. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo thành phố đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ được điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới. Đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, trên vị trí công tác mới đồng chí sẽ phát huy trí lực, chung sức, đồng lòng cùng tập thể cán bộ công chức Thanh tra thành phố đoàn kết. Ở cương vị công tác nào cũng luôn nỗ lực không ngừng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chánh Thanh tra thành phố cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, đã tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra thành phố. Trong thời gian tới sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan Thanh tra thành phố lãnh đạo, chỉ đạo, đổi mới phương thức làm việc; phát huy sự tín nhiệm, tin tưởng của cơ quan cấp trên đối với Thanh tra thành phố chỉ đạo cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến cho sự phát triển của cơ quan cũng như của thành phố.

Tác giả: Vương Trang

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La