Đ/c Hà Trung Chiến uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Sơn La tặng quà tết cho các lực lượng
Đêm ngày 31/1 ( tức đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022); đồng chí Hà Trung Chiến Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo UBND thành phố đã đến tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; cán bộ, y bác sỹ Trạm Y tế phường Chiềng Cơi và công nhân Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị làm nhiệm vụ trong Tết nguyên đán.

Đồng chí Hà Trung Chiến Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố.

Sau khi nghe Chỉ huy Ban Chỉ huy Quân sự thành phố báo cáo công tác trực sẵn sàng chiến đấu, bố trí lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch Covdi-19, cũng như việc chăm lo tết cho cán bộ, chiến sỹ; đồng chí Hà Trung Chiến Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự thành phố trong thực hiện nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng địa phương, cũng như tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt đã tham gia duy trì khu cách ly tập trung, khu điều trị bệnh nhân Covid-19; chúc cán bộ chiến sỹ năm mới sức khoẻ, an khang thịnh vượng, tiếp tục nỗ lực cùng cấp uỷ, chính quyền thành phố hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, an sinh xã hội trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Hà Trung Chiến Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà, động viên cán bộ, y bác sỹ Trạm Y tế phường Chiềng Cơi.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường hiện nay; đồng chí Hà Trung Chiến mong muốn cán bộ, y bác sỹ Trạm Y tế phường Chiềng Cơi tạm gác lại niềm vui riêng, tập trung thực hiện tốt công tác phòng chống, kịp thời tầm soát, hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng; duy trì trực 24/24 kịp thời tư vấn, hướng dẫn nhân dân; đồng thời huy động 100% quân số bám nắm địa bàn, kịp thời truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân nâng dân cao ý thức, trách nhiệm, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đồng chí Hà Trung Chiến Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà, động viên cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ Đô thị Sơn La tại điểm thu gom rác thải đường Hoàng Quốc Việt, phường Chiềng Cơi.

Tại điểm tập kết rác đêm giao thừa, tại khu vực đường Hoàng Quốc Việt, phường Chiềng Cơi, cán bộ, người lao động của Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ Đô thị Sơn La đang khẩn trương tập kết, vận chuyển toàn bộ rác thải với quyết tâm mang đến diện mạo sạch đẹp, khang trang nhất để nhân dân thành phố vui xuân, đón tết cổ truyền ý nghĩa. Thay mặt cấp uỷ, chính quyền thành phố, Đồng chí Hà Trung Chiến, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La trong việc xây dựng, duy trì cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp của thành phố; đặc biệt, vào thời gian mọi người mọi nhà đang quây quần bên mâm cỗ tất niên, đón chờ giây phút chuyển giao năm cũ, năm mới thì vẫn còn nhiều công nhân đang cố gắng dưới trời đêm, giá rét. Đồng chí Hà Trung Chiến Chúc cán bộ, công nhân Công ty có nhiều sức khỏe, có những ngày nghỉ, đón tết nguyên đán ý nghĩa, tiếp tục cùng chung tay góp sức cùng cấp ủy chính quyền thành phố làm tốt công tác vệ sinh môi trường xây dựng thành phố ngày càng sáng, xanh, sạch đẹp, thân thiện.

Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an thành phố tặng quà, động viên cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ Đô thị Sơn La.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an thành phố Sơn La cũng đã có những suất quà tặng cho công nhân Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ Đô thị Sơn La đang thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa.

Tác giả: Sa Hoàng – Tùng Việt

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771