Trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào Việt Nam” năm 2024
Ngày 6/9, Thành đoàn Sơn La đã tổ chức Trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào Việt Nam” năm 2024.

Thành đoàn Sơn La đã tổ chức Trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào Việt Nam” năm 2024.

Cuộc thi ảnh “Tự hào Việt Nam” năm 2024 với chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Sơn La hướng về lá cờ Tổ quốc” được Thành đoàn phát động từ ngày 26/8 - 5/9/2024. Ban tổ chức đã nhận được 41 tác phẩm dự thi đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc. Theo đánh giá, cuộc thi có nhiều tác phẩm chất lượng tốt, hình ảnh phong phú, bám sát chủ đề. Sau 9 ngày phát động, các tác phẩm đăng tải trên fanpage Thành đoàn Sơn La đã thu hút trên 7.000 lượt like, 10.000 lượt share, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên, triển khai thực hiện hiệu quả Chiến dịch truyền thông “Hướng về lá cờ Tổ quốc” nhân dịp Chào mừng Ngày Quốc khánh 2/9.

BTC trao giải nhất cho tác phẩm “Tổ quốc trong trái tim tuổi trẻ" của tác giả Quàng Minh Đạt.

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho tác phẩm “Tổ quốc trong trái tim tuổi trẻ" của tác giả Quàng Minh Đạt, đoàn viên Chi đoàn bản Hôm, xã Chiềng Cọ, Thành phố; trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các cá nhân đoạt giải./.

Tác giả: Tùng Việt

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771