160 Người cao tuổi tham gia giao lưu văn nghệ, dân vũ, thể dục dưỡng sinh
Ngày 6/9, Hội Người cao tuổi phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La đã tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ, thể dục dưỡng sinh Chào mừng 34 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (1/10/1990 - 1/10/2024).

Hội Người cao tuổi phường Quyết Thắng giao lưu văn nghệ, dân vũ, thể dục dưỡng sinh Chào mừng 34 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (1/10/1990 - 1/10/2024).

Tại buổi giao lưu, 160 hội viên Người cao tuổi đến từ các câu lạc bộ dưỡng sinh, CLB văn hóa văn nghệ của phường Quyết Thắng đã biểu diễn 14 tiết mục văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, dân vũ. Các tiết mục được chuẩn bị công phu, chu đáo, kĩ lưỡng về trang phục, biên đạo, tạo nên chương trình giao lưu hấp dẫn, đặc sắc, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của hội viên người cao tuổi. Qua chương trình giúp Người cao tuổi tăng cường sức khỏe, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc trong gia đình và xã hội.

Nhà thuốc Long Châu tư vấn, khám sức khỏe miễn phí và tặng quà cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, Nhà thuốc Long Châu đã tổ chức tư vấn, khám sức khỏe miễn phí và tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn phường./.

Tác giả: Tùng Việt

Địa chỉ: Số 89 đường Lê Thái Tông - Tổ 2 phường Chiềng Lề - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La
SĐT: 02123 852365 -02123.853771